Trang chủ>>Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 

 

 

 

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển

·     Công ty Cổ phần Sơn dầu khí Việt Nam (PV Paint) được thành lập ngày 3 tháng 10 năm 2006 trên cơ sở liên doanh giữa tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng.

·     Nhà máy sản xuất của PV Paint được xây dựng trên diện tích 30.000 m2, công suất 10.000 tấn/năm, khởi công ngày 1/6/2007 và khánh thành ngày 21/01/2008. Là nhà máy hiện đại vào bậc nhất Việt Nam tính đến thời điểm này với dây chuyền sản xuất đồng bộ được nhập từ hãng Inoue Nissei (Japan), cùng công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, ưu việt được chuyển giao trực tiếp từ hãng Chugoku Marine Paint (Japan), một trong sáu hãng sơn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sơn tàu biển và công trình biển.

·     PV Paint phấn đấu trở thành nhà cung cấp sơn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tàu biển, công trình biển, công nghiệp và dân dụng.

·     Lĩnh vực hoạt động:

-       Sản xuất và mua bán: các loại sơn (cho các lĩnh vực tàu biển, công trình biển, công nghiệp, công trình giao thông, cầu thép, bột tĩnh điện, trang trí, xây dựng dân dụng), nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ ngành công nghiệp tàu thủy.

·     Văn phòng giao dịch và bán hàng:

Văn phòng:               

Số 34 Thân Văn Nhiếp , Phường An Phú , Quận 2 , TP Hồ Chí Minh

Tel:  028 3636 4751 ;  Fax: 028 3636 4755; E-mail: pvpaint@pvpaint.vn

Nhà máy sản xuất:  

Số 11, đường số 2, Khu Công nghiệp Sóng thần 3, phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tel  : 0274 3631 690;  Fax  : 0274 3631 693

2. Sản phẩm

Sản phẩm của Công ty đó có mặt trên toàn quốc với mạng lưới đại lý rộng khắp từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, Công ty cũng tham gia vào mạng lưới phân phối sản phẩm của hãng Chugoku marine Paint (CMP-Nhật Bản) đi khắp thế giới.

Hiện nay, sản phẩm của Công ty đó và đang phục vụ cho mọi lĩnh vực của xó hội: Sơn tàu biển, công trình biển; sơn công nghiệp và dân dụng với ba thương hiệu chính:

-          Sơn mang thương hiệu Chugoku (Sơn CMP): được sản xuất trên cơ sở chuyển giao công nghệ của hãng CMP với hơn 200 sản phẩm và hơn 120 công thức được chuyển giao. Dòng sản phẩm này phục vụ chủ yếu cho tàu biển, công trình biển và công nghiệp nặng

-          Sản phẩm mang thương hiệu Hải Phòng (Sơn HPP): được sản xuất trên cở sở chuyển giao công nghệ của Công ty Cổ phần sơn Hải Phòng, bao gồm sơn dân dụng gốc alkyd biến tính; sơn gốc cao su clo hoá, acylic cho tàu thuyền…

-          Sản phẩm mang thương hiệu PV Paint (Sơn PV Paint): Đây là bộ sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi PV Paint. Các sản phẩm của PV Paint phục vụ cho tất cả các nhu cầu của xã hội và rất thân thiện với môi trường. …

3. Dịch vụ

Ngoài sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng hoàn hảo, PV Paint cũn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt vời. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cùng với đội ngũ dịch vụ kỹ thuật giàu kinh nghiệm (hơn 30% có chứng chỉ giám sát quốc tế), PV Paint sẽ tư vấn, thiết kế và làm giám sát kỹ thuật cho khách hàng, bảo đảm chất lượng của sản phẩm cũng như độ an toàn cho công trình.

4. Chiến lược phát triển

Với mục tiêu phát triển bền vững, PV Paint không quá coi trọng mục tiêu tăng trưởng. Các hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đi kèm với việc sử dụng tiết kiệm nguyên vật liệu, năng lượng, đảm bảo lượng chất thải thải ra ngoài môi trường trên mỗi tấn sản phẩm là ít nhất.

Dù đang sở hữu một dây chuyền thiết bị hiện đại, song PV Paint vẫn không ngừng cải tiến, đổi mới cả công nghệ và sản phẩm để mỗi sản phẩm đến với khách hàng ngày một hoàn thiện hơn, sạch hơn và có giá thành cạnh tranh hơn.

Bên cạnh đó, việc quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được Công ty coi trọng. Một môi trường lao động thân thiện hơn, tiện nghi hơn sẽ cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo hơn.

>